logo

:: GÓC TƯ VẤN

 • mo-hinh-nha-yen-xay-dung-tieu-chuan

  Mô hình nhà yến xây dựng tiêu chuẩn

  Kiến Trức Sư Nguyễn Thiện Đức đt 0903358248

 • quy-trinh-dau-tu-nuoi-yen-hieu-qua

  Thanh Gỗ (Bạch Tùng) mô phỏng như vách đá

  Trước đây, chim Yến thường vào làm tổ tại những căn nhà hoang, những ngôi nhà mái ngói, vòm rộng như rạp hát,nhà kho, chợ, trường đại học... thường được Yến thích và an tâm sinh sống trong những mùa gió bão.

 • dac-diem-nha-nuoi-yen-thanh-cong

  Đặc Điểm Nhà Nuôi Yến Thành Công

  Như chúng ta đã thảo luận trước đó, hiện tại bạn có rất nhiều thông tin trên mạng. Có quá nhiều nhận định: một số thì thành công lớn, một số thì thất bại, một số thì nhận định tỷ lệ rủi ro 50-50... Nhưng nếu bạn tìm hiểu kỹ, bạn có thấy, tôi đã nói cho bạn biết về những đặc tính rất đặc biệt của chim yến. Như vậy, nếu bạn làm một nhà nuôi yến đáp ứng các đặc tính của yến, coi như bạn đã thành công. Đất lành thì chim đậu.

 • nghe-nuoi-yen-mang-lai-nen-kinh-te-nhu-the-nao

  Nghề nuôi Yến - mang lại nguồn kinh tế như thế nào?

  Nuôi yến trong nhà để lấy tổ đang trở thành một nghề đem lại lợi nhuận lớn cho một số nước Đông Nam Á, thế nhưng đối với nước ta hiện vấn đề này còn ở dạng tiềm năng, còn nhiều cánh cửa để mở.

 • quy-trinh-dau-tu-nuoi-yen-hieu-qua

  Quy Trình Đầu Tư Nuôi Yến Hiệu Quả

  Đến thời điểm này, bạn đã hiểu được cơ bản về chim yến. Đã đến lúc bạn bắt tay vào cân nhắc, tính toán để tiến hành đầu tư nhà nuôi yến. Khỏi phải nói, lý do vì sao bạn lại đầu tư làm nhà nuôi chim yến. Nhưng chúng ta đồng ý với nhau rằng, lĩnh vực này có những lợi thế sau:

 • lam-the-nao-de-nghe-nuoi-chim-yen-phat-trien-ben-vung

  Làm thế nào để nghề nuôi yến phát triển bền vững

  Người nuôi cần có kiến thức về sinh học chim yến đó là nền tảng của kỹ thuật:

 • thanh-cong-nuoi-chim-yen-o-thanh-hoa

  Thành công nuôi chim yến ở Thanh Hoá

  (THO) - Cho đến ngày hôm nay khi niềm vui đã ùa về và những giây phút thăng hoa chen cả vào giấc ngủ tôi vẫn không quên được những kỷ niệm đáng nhớ về những ngày tìm đường tiếp cận với nghề nuôi chim yến.

 • nha-yen-long-khanh

  Nhà Yến Long Khánh sắp đưa vào hoạt động

  Trong tháng 7 này công ty tiếp tục xây dựng và sớm đưa vào hoạt động 3 căn nhà nuôi yến tại xã Tam thôn Hiệp, Cần Giờ, trung tâm thị xã Long Khánh, và Xã Suối Nho định quán đồng Nai, sau đây là một số hình ảnh xây dựn và chuẩn bị đưa nhà chim vào hoạt động.

 • chong-cu-meo-cho-chim-yen

  Chống Cú Mèo như thế nào là hiệu quả?

  Làm sao để tránh được địch hại cho chim Yến ( Cú Mèo, Cú Lợn)
  Phòng chống địch hại cho nhà yến là một vấn đề hết sức cấp thiêt, Một trong những địch hại nguy hiểm cần loại bỏ là cú mèo hay cú lợn.sau đây tôi muốn chia sẻ một số kinh nghiệm phòng chống như sau:

 • thanh-lam-to-bang-go

  Thanh làm tổ! bê tông hay gỗ có lợi hơn?

  Trên thực tế, ở việt nam có hai loại hình chủ yếu trong kỹ thuật ghép thanh làm tổ, đó là ghép gỗ và thanh lam xi măng cốt thép. chưa có một nghiên cứu cụ thể nào cho hai loại hình này, hôm nay tôi mạn phép đưa ra ý kiến để mọi người cùng tham gia góp ý, nhằm mục đính tìm ra một phương án tối ưu nhất trong kỹ thuật ghép thanh làm tổ.vì trình độ còn non kém mong đại gia đình nuôi yến thông cảm,bỏ qua và đóng góp ý kiến,nhằm nâng cao tay nghề học hỏi thêm.xin chân thành cảm ơn. Tùng chim yến kính

««    «   12   »    »»
Hotline